DANH MỤC SẢN PHẨM

Chính sách hậu mãi ở Phacheviet.com được xây dựng dựa trên cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ. Tuy nhiên trong trường hợp khách hàng nhận được sản phẩm lỗi, hư hỏng, Phacheviet.com cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả.

1. ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

  • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
  • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
  • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa. 

2. Đối với dòng sản phẩm là máy móc, dụng cụ, thiết bị

Máy móc, dụng cụ và thiết bị khi quý khách mua tại Phacheviet.com sẽ được đổi, trả trong vòng 7 ngày nếu lỗi nhà sản xuất. Ngoài ra một số sản phẩm có chính sách đổi trả khác sẽ được chúng tôi thông báo tới quý khách hàng khi mua hàng.

3. Đối với dòng nguyên liệu, thực phẩm

Đối với nguyên liệu, thực phẩm quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi thanh toán. Trường hợp khách hàng thanh toán chuyển khoản khi nhận được hàng quý khách vui lòng kiểm tra và thông báo về sản phẩm lỗi trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được hàng.

Đối với các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất. Chúng tôi sẽ tiếp nhận đổi, trả sản phẩm là nguyên liệu trong vòng 3 ngày theo chính sách của nhà sản xuất.

Lưu ý.

Không nhận đổi trả đối với các sản phẩm là quà tặng

Sản phẩm được đổi trả phải đầy đủ hóa đơn, chứng từ mua hàng và thanh toán.

4. Chi phí đổi trả

Tất cả sản phẩm được tiếp nhận đổi trả sẽ hoàn toàn miễn phí, bao gồm chi phí giao nhận lại cho quý khách.

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.