DANH MỤC SẢN PHẨM

Công thức pha chế Lục Trà Xoài Chanh Dây

Vương
Th 3 30/01/2024

Trà trái cây là đồ uống phổ biến ở Việt Nam. Ngày nay, với nhiều cách biến tấu, kết hợp, nhiều vị trà mới ra đời và nhận được sự yêu thích rất lớn,Lục trà xoài chanh dây là một ví dụ điển hình – một loại thức uống thơm ngon đem lại cho người dùng sự sảng khoái mát lạnh khi thưởng thức. Còn chần chừ gì nữa, hãy vào bếp cùng Pha Chế Việt để thực hiện ngay món hồng trà xoài chanh leo hấp dẫn này bạn nhé!

1. Giới thiệu Lục Trà Xoài Chanh Dây

Mở đầu ngày mới bằng một ngụm trà xoài chanh dây, bạn sẽ cảm nhận ngay sự tươi mát và đầy tinh thần của trái cây tự nhiên, sự giòn ngọt của nha đam. Hương vị ngọt ngào và mát lạnh sẽ làm dịu đi những ngày nắng hè oi bức. Cùng Pha Chế Việt vào bếp thực hiện ngay công tức bên dưới bạn nhé!

Sự kết hợp độc đáo giữa trà tươi và hương xoài, chanh dây tạo ra một sự pha trộn tuyệt vời. Thức uống này không chỉ thơm ngon mà còn mang lại cho bạn cảm giác sảng khoái và thư thái.

Với thành phần chính là xoài thanh ngọt, kết hợp cùng chút chua dịu mát của chanh dây tươi, chắc chắn sẽ đem lại sự thoải mái và thích thú cho khách hàng ngay từ lần thử đầu tiên.
 

2. Công thức pha chế Lục Trà Xoài Chanh Dây

Nguyên liệu:

3. Mua nguyên liệu pha chế, nguyên liệu trà sữa ở đâu ?

- Hiện nay trên thị trường rất nhiều nơi cung cấp nguyên liệu pha chế trà sữa thái một vài nơi không sản xuất mà lấy hàng giá rẽ từ trung quốc về bán làm sản phẩm gây hại cho người dùng.

Shopee (Freeship Extra): https://shopee.vn/phacheviet

Tiktok Shop:https://www.tiktok.com/@phacheviet?lang=vi-VN/

Lazada: https://s.lazada.vn/s.WcHZi